Pa.VijayEn Iniya Pon Nila Song Lyrics in Tamil Movie from “Aghathiyaa”.The song is sung by Vijay Yesudas, Priya Jerson and the music is composed by Yuvan Shankar Raja.
En Iniya Pon Nila Lyrics is penned down by Pa. Vijay“.Starring Jiiva, Arjun Sarja, Raashi Khanna and others. Directed by Pa. Vijay. Music Composed by Yuvan Shankar Raja.

🎶Song Credits 🎶
Movie Name | Aghathiyaa |
Song Name | En Iniya Pon Nila |
Singers | Vijay Yesudas, Priya Jerson |
Lyrics | Pa. Vijay |
Music Compossed | Yuvan Shankar Raja |
Starring | Jiiva, Arjun Sarja, Raashi Khanna |
Director | Pa. Vijay |
Language | Tamil |
Music Label | Saregama Tamil |
En Iniya Pon Nilavae Song Lyrics tamil
Original Song Credits:
Song Name: En Iniya Pon Nila
Singer: K.J. Yesudas
Lyricist: Gangai Amaran
Music Director: Ilaiyaraaja
Lyrics
என் இனிய பொன் நிலாவே!
பொன் நிலவில் என் கனாவே!
நினைவிலே புது சுகம் த ர ரதா
ரா த தா தொடருதே தினம் தினம்
த ர ர ரார த தா
என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே…!
…MUSIC..
பன்னீரைத் தூவும்மழை
ஜில்லென்ற காற்றின் அலை
சேர்ந்தாடும் இந்நேரமே
லா லால லா
என் நெஞ்சில் என்னென்னவோ
எண்ணங்கள் ஆடும் நிலை
என் ஆசை உன்னோரமே
லா லால லா
வெண்ணிலா வானில்
அதில் என்னென்ன மேகம்
ஊர்கோலம் போகும்
அதன் உள்ளாடும் தாகம்
புரியாதோ என் எண்ணமே அன்பே
என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம்
த ர ர ரா த தா
தொடருதே தினம் தினம்
த ர ர ரா த தா
என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே..!
..music….
பொன்மாலை நேரங்களே!
என் இன்ப ராகங்களே
பூவான கோலங்களே
லா லால லா
தென் காற்றின் இன்பங்களே
தேனாடும் ரோஜாக்களே
என்னென்ன ஜாலங்களே
லா லால லா
கண்ணோடு தோன்றும்
சிறு கண்ணீரில் ஆடும்
கைசேரும் காலம்
அதை என் நெஞ்சம் தேடும்
இது தானே என் ஆசைகள்
அன்பே
என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம்
த ர ர ரா த தா
தொடருதே தினம் தினம்
த ர ர ரா த தா
என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
En Iniya Pon Nilavae Song Lyrics English
…..Pallavi…..
En Iniya Pon Nilaavae
Pon Nilavil En Kanaavae
Ninaivilae Pudhu Sugam Tha Ra Thaa Tha Thaa..
Thodarudhae Dhinam Dhinam Tha Ra Ra Thaa Tha Thaa…
En Iniya Pon Nilaavae
Pon Nilavil En Kanaavae
…saranam…..
Panneerai Thoovum Mazhai
Sillenra Kattrin Alai
Serndhaadum Inneramae
En Nenjil Ennennavoo
Vannangal Aadum Nilai
En Aasai Unnoramae..
Venneela Vaanil
Adhil Ennenna Megham
Oorgolam Pogum
Adhan Ullaadum Thaagam
Puriyaadho..
En Enname, Anbe !!
En Iniya Pon Nilaavae
Pon Nilavil En Kanaavae
Ninaivile Pudhu Sugam Tha Ra Thaa Tha Thaa..
Thodarudhe Dhinam Dhinam Tha Ra Ra Thaa Tha Thaa…
En Iniya Pon Nilaavae
Pon Nilavil En Kanaavae
….saranam….
Ponmaalai Nerangale
En Inba Raagangale
Poovaana Kolangale
Then Kaatrin Inbangale
Thenaadum Rojaakkale
Ennenna Jaalangale
Kannodu Thondrum
Siru Kanneeril Aadum
Kai Serum Kaalm
Adhai En Nenjam Thedum
Idhu Thane..
En Aasaigal,
Anbe !
En Iniya Pon Nilavae
Pon Nilavil En Kanaavae
Ninaivile Pudhu Sugam Tha Ra Thaa Tha Thaa..
Thodarudhe Thinam Thinam Tha Ra Ra Thaa Tha Thaa…
En Iniya Pon Nilavae
Pon Nilavil En Kanavae
Thaa Tha Tha Thaa