Thalaivane Song lyrics kanguva

Thalaivane Song Lyrics in Tamil Movie from” Kanguva”.The song is sung by Aravind Srinivas, Deepak Blue, Shenbagaraj, Narayanan Ravishankar, Govind Prasad, Shibi Srinivasan, Prasanna Adhisesha, Saisharan, Vikram Pitty, Abhijith Rao,Aparna Harikumar, Sushmita Narasimhan, Pavithra Chari, Lavita Lobo, Deepthi Suresh, Latha Krishna, Padmaja Sreenivasa and the music is composed by ‘Rockstar’ Devi Sri Prasad.

Thalaivane Song Lyrics in Tamil


Thalaivane Lyrics is penned down by “Madhan Karky “,starring Suriya, Disha Patani, Bobby Deol and others.Directed by Siva.

Song Credits

Thalaivane Song Lyrics in Tamil

தலைவனே! எம் தலைவனே!
தலைவனே..
ஏ…

சூரா சூரா
படைநடை சூர சூரா
முடிவிலி வீரத்தின் வீரா
நீ ஒன்றல்ல நூறா

வீரா வீரா
தடை உடை வீரா வீரா
யமதின மானத்தின் கூரா
எம் உயிரின் சாரா

போர் படைப்போர் யாரோ!
இந்தப் போரில் வெல்வோரோ யாரோ
போர் முடிப்போர் யாரோ!
அந்த எதிரியின் குருதியில் உன் பேரோ!

..Music…

தலைவனே! எம் தலைவனே!
தலைவனே…
ஏ….

தலைவனே! எம் தலைவனே!
தலைவனே…
ஏ….

காடே காடே
படையென எதும் இல்லை,
தடையென வென்றிடு வீரா
பகை கொன்றிடு வீரா!

தீயே உந்தன் துணையென
நீயே உந்தன் இணையென
போரிடு வீரா
விண் ஏறிடு வீரா

ஓ.. எதிரிகள் முன்னே ஹான்
இந்த வானமே உந்தன் பின்னே
தீப்பிழம்பாய் இரு கண்ணே
நீ எழுகையில் உயருது தாய் மண்ணே

தலைவனே எம் தலைவனே
தலைவனே….
ஏ..

தலைவனே எம் தலைவனே
தலைவனே….
ஏ…..

Thalaivane Kanguva Song lyrics in Tamil

Thalaivane Em Thalaivane
Thalaivane..
Hey…

Soora Soora
Padainadai Soora Soora
Mudivili Veerathin Vera
Nee Ondralla Noora

Veera Veera
Thadaiudai Veera Veera
Yamadhina Maanathin Koora
Em Uyirin Saara

Por Padaippor Yaaro
Indhap Poril Velvoro Yaaro
Por Mudippor Yaaro
Andha Edhiriyin Kurudhiyil Un Peroo

Music….

Thalaivane Em Thalaivane
Thalaivane…
Hey

Thalaivane Em Thalaivane
Thalaivane…
Hey

Kaade Kaade
Padaiyena Yedhum Illai
Thadaiyena Vendridu Veeraa
Pagai Kondridu Veeraa

Theeye Undhan Thunaiyena
Neeye Unthan Inaiyena
Pooridu Veera
Vin Yeridu Veera

Oo Edhirigal Munne Haan
Indha Vaname Undhan Pinne
Theepbizhambaai Iru Kanne
Nee Ezhugaiyil Uyarudhu Thaai Mannae

..music….

Thalaivane Em Thalaivane
Thalaivane…
Hey…
Thalaivane Em Thalaivane
Thalaivane…
Hey….

Thalaivane – Video Song youtube Link

Leave a Comment