Thoorigai tamil Song Lyrics in Gitar Kambi Mele Nindru. Navarasa Web Series Thoorigai Song Lyrics Penned in Tamil by Madhan Karky.
Song Details:
- Album: Navarasa, Navarasa (web series)
- Singer :- Karthik
- Songwriter: Madhan Karky
- Composer: Karthik
- Director: Gautham Vasudev Menon
- Actor: Suriya, Prayaga Martin
Thooriga Song English Lyrics:
Hey! Vizhum Idhayam Yendhippdi
Hey! Athil Kanavai Allikudi
Hey! Kurunjiragu Kodi Viri
Vaa En Idhazhil Yeri Siri
Guitar Kambi Mele Nindru
Keechum Kiliyaanaai
Vannam Illa En Vaazhvile
Varnam Meetugiraai
Thooriga En Thooriga..
Oru Vaanavil Vaanavil Mazhaiyena Peigiraai
Saariga En Saariga…
Adimana Vergalai Vergalai Koigiraai
Naan Thulisail Vaazhum Ilai
Nee Enai Thazhuva Veezhum Mazhai
Ver Varai Nazhuvi Aazham Nanai
Nee Ena Uyiril Neeyum Inai
Piano Parkal Mele Vandhu
Aadum Mayilanaai
Vannam Illa En Vaazhvile
Varnam Meetugiraai
Thooriga En Thooriga
Oru Vanavil Vanavil Mazhaiyena Peigirai
Sariga En Sariga
Adimana Vergalai Vergalai Koigirai
Thooriga En Thooriga
Oru Vaanavil Vaanavil Mazhaiyena Peigiraai
Saariga En Saariga
Adimana Vergalai Vergalai Koigiraai
Kaariga En Kaariga
Idhazhoudutha Koodathan Thavithida
Kaaththidu Ena Sodhana Seigiraai
Thooriga En Thooriga..
Oru Vaanavil Vaanavil Mazhaiyena Peigiraai.
Thooriga Song Lyrics in Tamil
- படத்தின் பெயர்: கிடார் கம்பி மேலே நின்று
- வருடம்: 2021
- பாடலின் பெயர்: தூரிகா என் தூரிகா
- இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக்
- பாடலாசிரியர்: மதன் கார்க்கி
- பாடகர்கள்: கார்த்திக்
பாடல் வரிகள்:
ஹேய்!விழும் இதயம் ஏந்தி பிடி
ஹேய்! அதில் கனவை அள்ளிக்குடி
ஹேய்! குருஞ்சிறகு கோடி விறி
வா என் இதழில் ஏறி சிரி
கிட்டார் கம்பி மேலே நின்று
கீச்சும் கிளியானாய்…!
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிறாய்….!
தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…!
சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்…!
நான் துளி இசையில் வாழும் இலை
நீ எனை தழுவ வீழும் மழை
வேர் வரை நழுவி ஆழம் நனை
நீ என் உயிரில் நீயும் இணை
ப்யானோ பற்க்கள் மேலே வந்து
ஆடும் மயிலானாய்…!
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிறாய்…!
தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…!
சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்….!
தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்….!
சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்….!
காரிகா என் காரிகா
இதழோடுதான் கூடதான்
தவித்திட காத்திடு
என சோதனை செய்கிறாய்…!
தூரிகா என் தூரிகா
வானவில் மழையென
மழையென பெய்கிறாய்…..!
Thooriga Video Song:
Nice