Un Paarvayil Song Lyrics in Tamil Movie from” Amman Kovil Kizhakale“.The song is sung by K.J.Yesudas and the music is composed by Ilaiyaraaja.
Un Paarvayil Lyrics is penned down by “Gangai Amaran “,starring Vijayakanth, Radha in the lead roles, Directed by R. Sundarrajan and Music Composed by Isaignani Ilaiyaraaja.
Un Paarvaiyil oraayiram song lyrics in english
Un.. Paarvaiyil Oraayiram…
Un.. Paarvaiyil Oraayiram…
Kavithai Naan Yezhuthuven
Kaatril Naane….
Un.. Paarvaiyil Oraayiram…
Kavithai Naan Yezhuthuven
Kaatril Naaney
Nithamum Unnai Ninaikiren
Ninaivinaalae Anaikiren
Un.. Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naan Yezhuthuven
Kaatril Naaney
Asaithu Isaiththathu Valaikaramdhaan
Isaindhu Isaiththathu Pudhu Swaramdhaan
Siritha Sirippoli Silambolidhaan
Kazhuthil Irupadhu Valampuridhaan
Irukum Varaikum Yeduthukodukkum
Irukum Varaikum Yeduthukodukkum
Manadhai Mayilidam Izhanthenae
Mayangi Thinam Thinam Vizhunthenae
Marandhu… Irundhu
Parandhu Thinam Magizha…
Un.. Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naan Yezhuthuven
Kaatril Naaney
Nithamum Unnai Ninaikiren
Ninaivinaalae Anaikiren
Un.. Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naanyezhuthuven
Kaatril Naaney
Anaithu Nanaindhadhu Thalaiyanaithaan
Adutha Adiyenna Yedupadhu Naan
Padukkai Virithathu Unakenathaan
Iduppai Valaithenai Anaithidathaan
Ninaika Marandhaai Thanithu Paranthen
Ninaika Marandhaai Thanithu Paranthen
Maraitha Mughathirai Thirapaayo
Thirandhu Aghasirai Iruppaayo
Irundhu Virundhu Irandu Manam Inaiya
Un.. Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naanyezhuthuven Kaatril Naanae
Nithamum Unnai Ninaikiren
Ninaivinaalae Anaikiren
Un.. Paarvaiyil Oraayiram
Kavithai Naan…yezhuthuven…
Kaatril Naane…..
un paarvaiyil lyrics tamil
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்,
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்,
கவிதை நான் எழுதுவேன்,
காற்றில் நானே..!
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே..!
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே!!
அசைக்க இசைத்தது வளைக்கரம் தான்
இசைந்து இசைத்தது புது ஸ்வரம் தான்
சிரித்த சிரிப்பொலி சிலம்பொலி தான்
கழுத்தில் இருப்பது வலம்புரி தான்
இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்து கொடுக்கும்
இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்து கொடுக்கும்
மனதை மயிலிடம் இழந்தேனே
மயங்கி தினம் தினம் விழுந்தேனே
மறந்து விருந்து பறந்து தினம் மகிழ
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே!!
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
உன்.. பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே!!
அணைத்து நனைந்தது தலையணை தான்
அடுத்த அடி என்ன எடுப்பது நான்
படுக்கை விரித்தது உனக்கென தான்
இடுப்பை வளைத்தெனை அணைத்திட தான்
நினைக்க மறந்தாய் தனித்து பறந்தேன்!
நினைக்க மறந்தாய் தனித்து பறந்தேன்!
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ!
திறந்து அகத்திரை இருப்பாயோ!
இருந்து விருந்து இரண்டு மனம் இணைய
உன்.. பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான்.. எழுதுவேன்..
காற்றில் நானே…
Un Paarvaiyil Oraayiram Song Meaning In english
A thousand in your eyes
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்!!
A thousand in your eyes
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்!
Poetry I will write in the air myself
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
A thousand in your eyes
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்!
Poetry I will write in the air myself
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
I always think of you
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்!
I turn it off for memory
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்!
A thousand in your eyes
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்!
Poetry I will write in the air myself
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே!!
It was the bow that was played to shake
அசைக்க இசைத்தது வளைக்கரம் தான்
It was the new tone that was played
இசைந்து இசைத்தது புது ஸ்வரம் தான்
Laughing laughter is a trick
சிரித்த சிரிப்பொலி சிலம்பொலி தான்
On the neck is Valampuri
கழுத்தில் இருப்பது வலம்புரி தான்
Will give as long as there is
இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்து கொடுக்கும்
Will give as long as there is
இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்து கொடுக்கும்
I lost my mind to the peacock
மனதை மயிலிடம் இழந்தேனே
I fainted day by day
மயங்கி தினம் தினம் விழுந்தேனே
Forget (the party) fly away and enjoy the day
மறந்து (விருந்து) பறந்து தினம் மகிழ
A thousand in your eyes
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Poetry I will write in the air myself
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
I always think of you
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
I turn it off for memory
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்
A thousand in your eyes
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Poetry I will write in the air myself
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
The only thing that got wet was the pillow
அணைத்து நனைந்தது தலையணை தான்
What is my next step?
அடுத்த அடி என்ன எடுப்பது நான்
The bed is made for you
படுக்கை விரித்தது உனக்கென தான்
Just keep your hips off
இடுப்பை வளைத்தெனை அணைத்திட தான்
I forgot to think and flew alone
நினைக்க மறந்தாய் தனித்து பறந்தேன்
I forgot to think and flew alone
நினைக்க மறந்தாய் தனித்து பறந்தேன்
Unlock the hidden screen
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ
Is there an open window?
திறந்து அகத்திரை இருப்பாயோ
From party to two minds connect
இருந்து விருந்து இரண்டு மனம் இணைய
A thousand in your eyes
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Poetry I will write in the air myself
கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே
I always think of you
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
A thousand in your eyes
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Poetry I, I will write, I am in the air
கவிதை நான், எழுதுவேன், காற்றில் நானே