Vanathu Nilaveduthu Song Lyrics in Tamil Movie From “Simmarasi (1998)”.The song is sung by Unnikrishnan, Swarnalatha and the music is composed by S.A.Rajkumar.Vanathu Nilaveduthu Lyrics is penned down by “Kalaikumar”.Starring SarathKumar and Khushboo in lead roles. Directed by Erode Soundar, produced by R. B. Choudary, music composed by SA Rajkumar.
Song Credits
Movie Name | Simmarasi (1998) |
Song Name | Vanathu Nilaveduthu lyrics in Tamil |
Singers | Unnikrishnan, Swarnalatha |
Lyrics | Kalaikumar |
Music Compossed | S.A.Rajkumar |
Starring | Sarathkumar,kushbu |
Director | Erode Soundar |
Language | Tamil |
Music Label | Star Music India |
Vanathu nilaveduthu Song lyrics in English
Vaanaththu Nilaveduththu..oo..
Vasalil Vaikkattumaa
Sevvanthi Pookkalilae…ae..
Panthalai Podattumaa
Aanantha Kummi
Poduthu Nenjam
Aasaiyil Kangal
Thaeduthu Thanjam
Azhagu Poonkodiyae ..aee..
Kadhalai Katti Vaikka
Kattu Thari Illai
Vaanavil Mazhai Pattu
Karaivathum Illai
Vaanaththu Nilaveduththu..oo…
Vasalil Vaikkattumaa
Aa….aa….aah….
Aah….aa….aa….aa….
Ungal Veettu Thottaththil
Nam Nenjam Suttruvathenna
Kannaamoochchi Aattaththil
Pookkal Kai Thattuvathenna
Sirikkindra Malarukku
Kavithai Sollikodu
Sirikkindra Iravukku
Kanavai Allikkodu
Kannaththil Kannaththila
Meesai Urasuthu
Kannukkul Kannukkul
Minnal Adikkuthu
Kadhalai Katti Vaikka
Kattu Thari Illai
Vaanavil Mazhai Pattu
Karaivathum Illai
Vaanaththu Nilaveduththu..oo..
Vasalil Vaikkattumaa
Sevvanthi Pookkalilae..aae..
Panthalai Podattumaa
Thanaenn… Thanenna…
Chiththirai Penne
Vetkkaththai Dhoraththil Poga Sollu
Kattalai Ittu Sorkkaththai
Pakkaththil Nirkka Sollu
Inikkindra Ilamaikku
Siragai Kattividu
Midhakkindra Nilavukku
Nadakka Kattrukkodu
Ennavo Ennavo
Enakkul Nadakkuthu
Ammammaa Ammammaa
Manasu Parakkuthu
Kadhalai Katti Vaikka
Kattu Thari Illai
Vaanavil Mazhai Pattu
Karaivathum Illai
Vaanaththu Nilaveduththu..oo..
Vasalil Vaikkattumaa
Sevvanthi Pookkalilae..aae…
Panthalai Podattumaa
Aanantha Kummi Poduthu Nenjam
Aasaiyil Kangal Thaeduthu Thanjam
Azhagu Poonkodiyae…ae…
Kadhalai Katti Vaikka
Kattu Thari Illai
Vaanavil Mazhai Pattu
Karaivathum Illai
Vaanaththu Nilaveduththu…oo…
Vasalil Vaikkattumaa
Female : Sevvanthi Pookkalilae…ae…
Panthalai Podattumaa…..

Vanathu Nilaveduthu Lyrics in Tamil
வானத்து நிலவெடுத்து…
வாசலில் வைக்கட்டுமா
செவ்வந்தி பூக்களிலே….லே
பந்தலை போடட்டுமா
ஆனந்த கும்மி
போடுது நெஞ்சம்
ஆசையில் கண்கள்
தேடுது தஞ்சம்
அழகு பூங்கொடியே
காதலை கட்டி வைக்க
கட்டு தறி இல்லை
வானவில் மழை பட்டு
கரைவதும் இல்லை!!
வானத்து நிலவெடுத்து
வாசலில் வைக்கட்டுமா!
….Music…
உங்கள் வீட்டு தோட்டத்தில்
நம் நெஞ்சம் சுற்றுவதென்ன
கண்ணாமூச்சி ஆட்டத்தில்
பூக்கள் கை தட்டுவதென்ன…
சிரிக்கின்ற மலருக்கு
கவிதை சொல்லிக்கொடு
சிரிக்கின்ற இரவுக்கு
கனவை அள்ளிக்கொடு
கன்னத்தில் கன்னத்தில்
மீசை உரசுது…
கண்ணுக்குள் கண்ணுக்குள்
மின்னல் அடிக்குது!
காதலை கட்டி வைக்க
கட்டு தறி இல்லை!
வானவில் மழை பட்டு
கரைவதும் இல்லை!
வானத்து நிலவெடுத்து
வாசலில் வைக்கட்டுமா?
செவ்வந்தி பூக்களிலே
பந்தலை போடட்டுமா?
Music,….
சித்திரை பெண்ணே வெட்கத்தை
தூரத்தில் போக சொல்லு
கட்டளை இட்டு சொர்கத்தை
பக்கத்தில் நிற்க சொல்லு..
இனிக்கின்ற இளமைக்கு
சிறகை கட்டிவிடு
மிதக்கின்ற நிலவுக்கு
நடக்க கற்றுக்கொடு
என்னவோ என்னவோ
எனக்குள் நடக்குது
அம்மம்மா அம்மம்மா
மனசு பறக்குது…!
காதலை கட்டி வைக்க
கட்டு தறி இல்லை
வானவில் மழை பட்டு
கரைவதும் இல்லை!
வானத்து நிலவெடுத்து
வாசலில் வைக்கட்டுமா?
செவ்வந்தி பூக்களிலே..லே
பந்தலை போடட்டுமா?
ஆனந்த கும்மி
போடுது நெஞ்சம்
ஆசையில் கண்கள்
தேடுது தஞ்சம்
அழகு பூங்கொடியே
காதலை கட்டி வைக்க
கட்டு தறி இல்லை
வானவில் மழை பட்டு
கரைவதும் இல்லை
வானத்து நிலவெடுத்து
வாசலில் வைக்கட்டுமா
செவ்வந்தி பூக்களிலே
பந்தலை போடட்டுமா??.
வானத்து நிலவெடுத்து பாடல்
Brief Explain simmarasi (1998) Movie..
Simmarasi is a Tamil action drama film released in 1998, starring Sarathkumar in the lead role. The story is about a strong and principled man named Simmarasi, who steps into a village that’s torn apart by caste violence and injustice. Seeing the problems, he decides to take a stand and becomes the village leader, bringing people together and fighting against the local villain and corruption.
Sarathkumar’s character is shown as a bold and fair person who doesn’t tolerate wrongdoing. The movie has powerful action scenes, emotional moments, and a message about unity and standing up for what’s right.
The film’s music was composed by S. A. Rajkumar, and a couple of the songs were quite popular at the time. Simmarasi was a hit and is remembered for Sarathkumar’s strong performance and the impactful story.